S
supermini
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2cos2x+tanx=4/5................................................. ................... tui giải thế này sao nó ra nghiệm xấu quắc.mấy bạn xem lại giúp tui.
2cos2x+tanx=4/5
<=>20cos^3x-14cosx(sin^2x+cos^2x)+5sinx(sin^2+cos^2x)=0
<=>5tan^3x-14tan^2x+5tanx+6=0
Giải PT nhưng nó ra nghiệm xấu quắc ak.giúp tui vs...
2cos2x+tanx=4/5
<=>20cos^3x-14cosx(sin^2x+cos^2x)+5sinx(sin^2+cos^2x)=0
<=>5tan^3x-14tan^2x+5tanx+6=0
Giải PT nhưng nó ra nghiệm xấu quắc ak.giúp tui vs...
Last edited by a moderator: