cho hàm số " y = \frac{2m sinx+ m}{cosx+sinxc+2} Tìm để Ymax = Ymin
P phucat1_team 20 Tháng mười 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số " y = \frac{2m sinx+ m}{cosx+sinxc+2} Tìm để Ymax = Ymin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hàm số " y = \frac{2m sinx+ m}{cosx+sinxc+2} Tìm để Ymax = Ymin
L l94 20 Tháng mười 2010 #2 cho hàm số [TEX]y = \frac{2m sinx+ m}{cosx+sinx+2}[/TEX] Tìm để Ymax = Ymin nhân chéo lên được [TEX]ycosx+ysinx+2y=2msinx+m[/TEX] [TEX]sinx(y-2m)+cosxy=m-2y[/TEX] đk để pt có nghiệm là [TEX]a^2+b^2[/TEX]\geq[TEX]c^2[/TEX] hay [TEX](y-2m)^2+y^2[/TEX]\geq[TEX](m-2y)^2[/TEX] giải ra => .....\leqy\leq..... => min&max
cho hàm số [TEX]y = \frac{2m sinx+ m}{cosx+sinx+2}[/TEX] Tìm để Ymax = Ymin nhân chéo lên được [TEX]ycosx+ysinx+2y=2msinx+m[/TEX] [TEX]sinx(y-2m)+cosxy=m-2y[/TEX] đk để pt có nghiệm là [TEX]a^2+b^2[/TEX]\geq[TEX]c^2[/TEX] hay [TEX](y-2m)^2+y^2[/TEX]\geq[TEX](m-2y)^2[/TEX] giải ra => .....\leqy\leq..... => min&max
P phucat1_team 21 Tháng mười 2010 #3 mình biết rùi, nhưng vấn đề ở đây là tìm m để hàm số Ymax = Ymin cơ mà????????