Giải phương trình:
Toji Takeshi Cựu Trưởng BP Quản lí |Cựu Mod Cộng đồng Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 1,044 2,726 414 23 Đắk Lắk THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình:
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 26 Tháng mười hai 2017 #2 Toji Takeshi said: Giải phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .ĐK [tex]sinx\neq \frac{1}{2}[/tex] PT [tex]\Leftrightarrow 4cos^{2}(\frac{x}{2})+2cos^{2}(x-\frac{\pi }{4})+\sqrt{3}cos2x=0\Leftrightarrow 2cosx-sin2x+\sqrt{3}cos2x=0\Leftrightarrow cosx=-cos(\frac{\pi }{6}+2x)[/tex]........tự giải nốt...... Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng, Lanh_Chanh, Toji Takeshi and 1 other person
Toji Takeshi said: Giải phương trình: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... .ĐK [tex]sinx\neq \frac{1}{2}[/tex] PT [tex]\Leftrightarrow 4cos^{2}(\frac{x}{2})+2cos^{2}(x-\frac{\pi }{4})+\sqrt{3}cos2x=0\Leftrightarrow 2cosx-sin2x+\sqrt{3}cos2x=0\Leftrightarrow cosx=-cos(\frac{\pi }{6}+2x)[/tex]........tự giải nốt......