ai giải giúp mình bài này vs nha!!! 8cosx=căn3/sinx+1/cosx thank nhìu nha!!!!:):):)
M minhhieu2468 24 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải giúp mình bài này vs nha!!! 8cosx=căn3/sinx+1/cosx thank nhìu nha!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải giúp mình bài này vs nha!!! 8cosx=căn3/sinx+1/cosx thank nhìu nha!!!!
C cantien98 24 Tháng tám 2014 #2 minhhieu2468 said: ai giải giúp mình bài này vs nha!!! 8cosx=căn3/sinx+1/cosx thank nhìu nha!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk : cosx#0 pt <=> 8.[TEX]cos^2 x[/TEX] = [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX] sinxcosx +1 <=>4.2.(1+ cos2x)= 2. [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX] sinxcosx + 2 <=> [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX]sin2x - 8 cos2x = 6 <=> [TEX]\frac{\sqrt[1]{3}}{\sqrt[1]{67}}[/TEX]sin2x - [TEX]\frac{8}{\sqrt[1]{67}[/TEX] = [TEX]\frac{6}{\sqrt[1]{67}}[/TEX] <=>sin(2x- a) = [TEX]\frac{6}{\sqrt[1]{67}}[/TEX] với cosa = [TEX]\frac{căn3}{can67}[/TEX] về ptlg cơ bản òi bạn tự giải tiếp rồi đói chiếu đk nha
minhhieu2468 said: ai giải giúp mình bài này vs nha!!! 8cosx=căn3/sinx+1/cosx thank nhìu nha!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đk : cosx#0 pt <=> 8.[TEX]cos^2 x[/TEX] = [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX] sinxcosx +1 <=>4.2.(1+ cos2x)= 2. [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX] sinxcosx + 2 <=> [TEX]\sqrt[1]{3}[/TEX]sin2x - 8 cos2x = 6 <=> [TEX]\frac{\sqrt[1]{3}}{\sqrt[1]{67}}[/TEX]sin2x - [TEX]\frac{8}{\sqrt[1]{67}[/TEX] = [TEX]\frac{6}{\sqrt[1]{67}}[/TEX] <=>sin(2x- a) = [TEX]\frac{6}{\sqrt[1]{67}}[/TEX] với cosa = [TEX]\frac{căn3}{can67}[/TEX] về ptlg cơ bản òi bạn tự giải tiếp rồi đói chiếu đk nha