T
tithannong@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Khảo sát sự biến thiên của hs
[TEX]tan(x+\frac{\pi}{3})[/TEX] trên [TEX](\frac{-\pi}{4},\frac{\pi}{2}) [/TEX]
Các bạn giải chi tiết giúp mình với,câu đó đáp án ngắn quá mình chẳng hiểu gì hết,hic. Cám ơn nhiều lắm.
[TEX]tan(x+\frac{\pi}{3})[/TEX] trên [TEX](\frac{-\pi}{4},\frac{\pi}{2}) [/TEX]
Các bạn giải chi tiết giúp mình với,câu đó đáp án ngắn quá mình chẳng hiểu gì hết,hic. Cám ơn nhiều lắm.
Last edited by a moderator: