Giải phương trình: a,(cos4x/3-cos^2x)/(can(1-tan^2x))=0 :D:D:D:D:D
K khongphaibang 3 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: a,(cos4x/3-cos^2x)/(can(1-tan^2x))=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: a,(cos4x/3-cos^2x)/(can(1-tan^2x))=0
N noinhobinhyen 3 Tháng bảy 2013 #2 + điều kiện + $\Rightarrow cos4x=3.cos^2x=\dfrac{3}{2}(1+cos2x)$ $\Leftrightarrow 2.cos4x-3.cos2x-3=0$ $\Leftrightarrow 4.cos^22x-3.cos2x-5=0$ ...
+ điều kiện + $\Rightarrow cos4x=3.cos^2x=\dfrac{3}{2}(1+cos2x)$ $\Leftrightarrow 2.cos4x-3.cos2x-3=0$ $\Leftrightarrow 4.cos^22x-3.cos2x-5=0$ ...