L
linh110
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp e 2 bài nay vs ạ...
Can3/( cos^2 x) + 4/sin 2x = 2can2 sin(x + pi/4) + 3
2) (63cos^2 (x/2) -sin^2 (x/2)).cos^2 x = tan^2 (2x) + sin^2 (x)
.....bài nay e làm tới 8cosx/2cosx=1/cos2x thì hết biet làm ...
Can3/( cos^2 x) + 4/sin 2x = 2can2 sin(x + pi/4) + 3
2) (63cos^2 (x/2) -sin^2 (x/2)).cos^2 x = tan^2 (2x) + sin^2 (x)
.....bài nay e làm tới 8cosx/2cosx=1/cos2x thì hết biet làm ...