lượng giác 11 (3)
S san.claro 18 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
R ruacon_lucky_94 18 Tháng tám 2010 #2 bạn có làm được không? >>>>>>>>>>>>>>>>>>.có vẻ không khó câu 1 sd ct nhân đôi với sin2x, rút gọn sau đó chuyển 2 sang quy đônngf là ra câu 2 thì 2 trường hợp: th1 cosx =0 thì vô lí, th2 thi chia cả pt cho cos^3 của x là ra
bạn có làm được không? >>>>>>>>>>>>>>>>>>.có vẻ không khó câu 1 sd ct nhân đôi với sin2x, rút gọn sau đó chuyển 2 sang quy đônngf là ra câu 2 thì 2 trường hợp: th1 cosx =0 thì vô lí, th2 thi chia cả pt cho cos^3 của x là ra
L lamtrang0708 18 Tháng tám 2010 #3 câu 1 có nhân tử chung là sinx đấy câu 3 áp dụng căn 2 sin ( x- pi/4) = sinx- cosx