G
gayal
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính các GTLG sau:
[TEX]11\pi; \frac{29\pi}{6}; \frac{-16\pi}{3}; \frac{1988\pi}{3}; \frac{-115\pi}{6}; \frac{-159\pi}{4}[/TEX]
2. Cho [TEX]tan(\pi + \alpha)= 1 - \sqrt{2}[/TEX] [TEX](\frac{3\pi}{2}<\alpha<2\pi)[/TEX]
Tính: [tex]tan(\frac{5\pi}{2}-\alpha); sin(\alpha - 3\pi); cos(\frac{7\pi}{2}+\alpha)[/TEX]
[TEX]11\pi; \frac{29\pi}{6}; \frac{-16\pi}{3}; \frac{1988\pi}{3}; \frac{-115\pi}{6}; \frac{-159\pi}{4}[/TEX]
2. Cho [TEX]tan(\pi + \alpha)= 1 - \sqrt{2}[/TEX] [TEX](\frac{3\pi}{2}<\alpha<2\pi)[/TEX]
Tính: [tex]tan(\frac{5\pi}{2}-\alpha); sin(\alpha - 3\pi); cos(\frac{7\pi}{2}+\alpha)[/TEX]