Toán 10 Lượng Giác 10

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
[tex]\frac{\cos ^{2}x-\sin ^{2}x}{\cot ^{2}x-\tan ^{2}x}[/tex] đặt cái tử là a cho gọn nhé
[tex]=\frac{a}{(\cot x+\tan x)(\cot x-\tan x) }=\frac{a}{(\frac{\cos x}{\sin x}+\frac{\sin x}{\cos x})(\frac{\cos x}{\sin x}-\frac{\sin x}{\cos x})}=\frac{a}{\frac{\cos ^{2}x+\sin ^{2}x}{\sin x\cos x}.\frac{\cos ^{2}x-\sin ^{2}x}{\sin x\cos x}}=\frac{a}{\frac{1}{\sin x\cos x}.\frac{a}{\sin x\cos x}}[/tex]
Tôi tin là bạn biết phải làm gì tiếp theo :D:D
 
Top Bottom