Dạng tam giác ABC biết: \frac{2cosA+cosC}{2cosB+cosC}=\frac{sinB}{sinC}
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 10 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạng tam giác ABC biết: [tex]\frac{2cosA+cosC}{2cosB+cosC}=\frac{sinB}{sinC}[/tex] Last edited: 10 Tháng năm 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạng tam giác ABC biết: [tex]\frac{2cosA+cosC}{2cosB+cosC}=\frac{sinB}{sinC}[/tex]
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 10 Tháng năm 2017 #2 Các cao nhân TMOD toán vào đây giúp em với !!!!