Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tối thứ 7 ai qua làm giúp di
Vẫn rút gọn được tiếp bạn[tex]\frac{sin^{2}\alpha +2cos^{2}\alpha -1}{cot^{2}\alpha } = \frac{1+cos^{2}\alpha -1}{cot^{\alpha }} = \frac{cos^{2}\alpha }{cot^{2}\alpha } = sin^{2}\alpha[/tex]
vẫn còn tiếp được ak? rút gọn thì khi về còn 1 giá trị thôi là okie rồi mà bạn?Vẫn rút d
Vẫn rút gọn được tiếp bạn
bạn không thể gọn nữa đâu thế thôiVẫn rút d
Vẫn rút gọn được tiếp bạn
nếu bạn thấy còn có khả năng tiếp tục rút thì bạn rút tiếp đi ạ, chứ kiến thức của mình chỉ có rút tới bấy nhiêu được thôi
nếu bạn cảm thấy rụt được cứ rút rồi sẽ được đi nhận giải thưởng nhưng sáng tạo hiếm có của thời đại hehe
cho hỏi bạn tìm wor đâu ra công thức đó vậy ạ? cos/cot=tan? không có ct đó đâu bạn nhéCos^2 @ : cot^2@ = tan^2@
Bạn ơi cot@= cos@: sin@cho hỏi bạn tìm wor đâu ra công thức đó vậy ạ? cos/cot=tan? không có ct đó đâu bạn nhé
[tex]\inline cot^{2}x=\frac{cos^{2}x}{sin^{2}x}; \frac{cos^{2}x}{\frac{cos^{2}x}{sin^{2}x}}=sin^{2}x[/tex]Bạn ơi cot@= cos@: sin@
thế ko phải sin=cos/cot hả bạn?? sin chứ đâu phải tan..~.~ bạn chú ý hơn mấy ct nhéBạn ơi cot@= cos@: sin@