L
lamtrang0708
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)cho tam giác ABC CM (3+ cos A + cos B + cos C)/ (sin A+sinB+sinC)=tan A/2+tan B/2 + tan C/2
2) CM sin 2A + sin 2B + sin 2C = 2S/R^2
3) nếu (sin A + sin B + sinC)/(sin A + sin B - sin C) = cot A/2.cotB/2 thì tam giác ABC cân
2) CM sin 2A + sin 2B + sin 2C = 2S/R^2
3) nếu (sin A + sin B + sinC)/(sin A + sin B - sin C) = cot A/2.cotB/2 thì tam giác ABC cân