Giúp mình bài 15 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 5 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 15 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 15 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 6 Tháng mười một 2019 #2 250=1/2a.t^2 F=m.a=m.g.0,02 =>a=0,2 =>t => v 4224k said: View attachment 136190 Giúp mình bài 15 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
250=1/2a.t^2 F=m.a=m.g.0,02 =>a=0,2 =>t => v 4224k said: View attachment 136190 Giúp mình bài 15 với Bấm để xem đầy đủ nội dung ...