Vật lí Lực

Huỳnh Thảo Nguyên

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười hai 2017
27
6
31
Quảng Ngãi
Thcs Nguyễn Nghiêm

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Người ta muốn nâng một vật nặng 200kg lên độ cao 10m bằng một cái ròng rọc động. Lực F cần là bao nhiêu? Khi đó quãng đường S là bao nhiêu?
rr động lợi 2 lần về lực thiệt 2 lần về s
[tex]P=m.10[/tex]
[tex]F=\frac{P}{2}[/tex]
=> s=10.2
 

duyhien05

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2012
110
34
101
19
Quảng Ngãi
Lê Quý Đôn
Cho hỏi dùng 1 ròng rọc động thì có thay đổi được hướng của lực kéo không?
 
Top Bottom