Vật lí Lực

0941715419

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng chín 2017
443
100
61
20
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

biểu diễn các lực trên cùng một vật:trọng lực của vật có khối lượng 20kg,lực kéo vật Fk=300N có phương nghiêng 30 độ so với phương thẳng đứng và có chiều từ phải sang trái hướng lên trên.ti xich 1cm ứng với 100N
 

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
biểu diễn các lực trên cùng một vật:trọng lực của vật có khối lượng 20kg,lực kéo vật Fk=300N có phương nghiêng 30 độ so với phương thẳng đứng và có chiều từ phải sang trái hướng lên trên.ti xich 1cm ứng với 100N
P=mg=10.20=200N
 

Attachments

  • 15091045525671913987567.jpg
    15091045525671913987567.jpg
    1.8 MB · Đọc: 67
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt
Top Bottom