Vật lí 11 Lực tương tác tĩnh điện

Phạm Thị Thanh Nhàn

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2015
87
99
69
21
Lào Cai
THPT số 1 Thành Phố Lào Cai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai điện tích q1= 16x10^-6 C và q2=-64x10^-6C lần lượt đặt tại 2 điểm A và B trong chân không cách nhau AB= 100cm. Xác định hướng và lực điện tổng hợp do q1,q2 tác dụng lên điện tích điểm q0=4x10^-6 đặt tại:
Điểm N có AN=60cm, BN= 80cm
(Cảm ơn m.n nhiều)
 
Top Bottom