Vật lí 11 Lực tương tác của nhiều điện tích

Tuyetminh2005

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2021
9
10
6
20
Vĩnh Long
THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 22. Người ta đặt 3 điện tích q1 = 8.10-9 C, q2 = q3 = -8.10-9 C tại ba đỉnh của một tam giác đều cạnh 6 cm trong không khí. Xác định lực tác dụng lên điện tích q0 = 6.10-9 C đặt ở tâm O của tam giác.
Bài 23. Có 4 điện tích điểm q = 1µC giống nhau đặt trong chân không tại 4 đỉnh của một hình vuông ABCD cạnh a= 10cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên mỗi điện tích.
Bài 24. Có 4 điện tích điểm q1 =q2 = -q3= -q4= 1,6.10-6 C đặt trong chân không tại 4 đỉnh của một hình vuông ABCD cạnha= 16 cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên q0 = 6.10-9 C đặt ở tâm O của hình vuông
 

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
206
Hà Nội
Thất học :(
Bài 22. Người ta đặt 3 điện tích q1 = 8.10-9 C, q2 = q3 = -8.10-9 C tại ba đỉnh của một tam giác đều cạnh 6 cm trong không khí. Xác định lực tác dụng lên điện tích q0 = 6.10-9 C đặt ở tâm O của tam giác.
Bài 23. Có 4 điện tích điểm q = 1µC giống nhau đặt trong chân không tại 4 đỉnh của một hình vuông ABCD cạnh a= 10cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên mỗi điện tích.
Bài 24. Có 4 điện tích điểm q1 =q2 = -q3= -q4= 1,6.10-6 C đặt trong chân không tại 4 đỉnh của một hình vuông ABCD cạnha= 16 cm.Xác định lực điện tổng hợp tác dụng lên q0 = 6.10-9 C đặt ở tâm O của hình vuông

search gg "giải bài tập sự cân bằng điện tích"
đây toàn bài cơ bản nên cố gắng tự tra gg, không hiểu thì quay lại hỏi là ok bạn à
 
Top Bottom