Vật lí 11 Lực từ

longnguyen23062001@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng năm 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba dòng điện thẳng dài đặt song song với nhau, cách đều nhau cạnh a = 4 cm cùng chiều nhau đặt trong không khí Cho các dòng điện chạy qua có cùng một chiều có cùng một chiều với các cường độ dòng điện I1 = 10 A, I2 = I3 = 20 A. Lực tổng hợp F tác dụng lên mỗi mét dây dẫn có dòng điện I1 là
 
Top Bottom