Vật lí 11 Lực từ

xuanthanhqmp

Giải Ba Mùa hè Hóa học
Thành viên
16 Tháng sáu 2017
1,437
1,114
269
21
Bình Dương
THPT chuyên Hùng Vương

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Nếu lực từ tác dụng lên đoạn dây dẫn mang dòng điện tăng 2 lần thì độ lớn cảm ứng từ tại vị trí đặt đoạn dây đó vẫn không đổi hay tang 2 lan ạ?
Theo ý mình thì tăng hai lần ạ
Vì theo công thức thì [tex]B=\frac{F}{Ilsin\alpha }[/tex] mà I,l,[tex]sin\alpha[/tex] không đổi thì F tăng hai lần => B tăng hai lần
 
Top Bottom