Vật lí 10 Lực quán tính

Rin Trần

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
94
7
26
21
Thanh Hóa
THPT Bỉm Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô nặng 2 tấn chuyển động với vận tốc v=36km/h đi qua cầu (g=10m/s^2). Tính áp lực của ô tô lên tàu trong 3 th
TH1: Cầu thẳng nằm ngang
TH2: Cầu vòng lên có bán kính 200 m
TH3: Cầu vòng xuống có bán kính 200m
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một ô tô nặng 2 tấn chuyển động với vận tốc v=36km/h đi qua cầu (g=10m/s^2). Tính áp lực của ô tô lên tàu trong 3 th
TH1: Cầu thẳng nằm ngang
TH2: Cầu vòng lên có bán kính 200 m
TH3: Cầu vòng xuống có bán kính 200m
TH1
N=mg
th2 chiếu lên phương hướng tâm
[tex]mg-N=m.\frac{v^{2}}{R}[/tex]
th3 chiếu lên f hướng tâm
[tex]N-mg=m.\frac{v^{2}}{R}[/tex]
 
Top Bottom