Vật lí 10 lực phát động song song

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=100kg bắt đầu chuyển động nhanh dần đêu sau khi đi được 100m vật đạt vận tốc 36km/h, Biết hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang u=0.05. Lấy g= 9.8m/s^2. Lực phát động song song với phương chuyển động của vật có độ lớn là
 
  • Like
Reactions: gaxriu nguyên
Top Bottom