Vật lí 10 lực ma sát

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có 2 chất điểm có cùng khối lượng m đặt trên 2 điểm A;B (AB=2a) 1 chất điểm khác m'vị trí thay đổi trên đường trung trực của AB . Tìm khoảng cách h từ vị trí m' cho đến TĐ I của AB để F hấp dẫn max?
MÌnh cảm ơn m/n trước
 

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
Có 2 chất điểm có cùng khối lượng m đặt trên 2 điểm A;B (AB=2a) 1 chất điểm khác m'vị trí thay đổi trên đường trung trực của AB . Tìm khoảng cách h từ vị trí m' cho đến TĐ I của AB để F hấp dẫn max?
MÌnh cảm ơn m/n trước
Có ai ko giúp mình vs đi
 

Thái Vĩnh Đạt

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2017
592
263
134
20
Phú Yên
THCS Huỳnh Thúc Kháng
Có 2 chất điểm có cùng khối lượng m đặt trên 2 điểm A;B (AB=2a) 1 chất điểm khác m'vị trí thay đổi trên đường trung trực của AB . Tìm khoảng cách h từ vị trí m' cho đến TĐ I của AB để F hấp dẫn max?
MÌnh cảm ơn m/n trước
Fhd max <=> k/c min <=> m' trùng I
 
Top Bottom