Vật lí 10 lực ma sát

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Kéo 1 khúc gỗ hình hộp chữ nhật có trọng lượng 53N trượt đều trên sàn nằm ngang với lực kéo F= 20N nghiên góc [tex]\alpha = 30^{\circ}[/tex] so với sàn. Hệ số ma sát trượt giữa khúc gỗ và sàn là bao nhiêu
nhờ mn giải chi tiết giúp mình
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
a=0
=>Fk=Fms+ Px
Thay Fk và Px vào tính được Fms
Kéo 1 khúc gỗ hình hộp chữ nhật có trọng lượng 53N trượt đều trên sàn nằm ngang với lực kéo F= 20N nghiên góc [tex]\alpha = 30^{\circ}[/tex] so với sàn. Hệ số ma sát trượt giữa khúc gỗ và sàn là bao nhiêu
nhờ mn giải chi tiết giúp mình
 
Top Bottom