giải hộ em 7 -> 12 với ạ
H Hiennie Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2019 21 3 6 20 TP Hồ Chí Minh THPT Trần Cao Vân 3 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em 7 -> 12 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ em 7 -> 12 với ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 3 Tháng mười một 2019 #2 Với dạng phẳng chỉ dùng F=m.a chiếu lên Ox có Fk-Fms=m.a ( nhanh dần a dương và ngược lại) Dạng mặt nghieng F=m.a F=Fk-Fms - Px với lên dốc
Với dạng phẳng chỉ dùng F=m.a chiếu lên Ox có Fk-Fms=m.a ( nhanh dần a dương và ngược lại) Dạng mặt nghieng F=m.a F=Fk-Fms - Px với lên dốc