Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 1 viên bi khối lượng 100g và 1 mặt phẳng nghiêng góc 30. Ma sát giữa bi và mặt phẳng là 0,1 ;g=10m/s
a) Tính gia tốc trên mặt phẳng khi lăn xuống và khi lăn ngược lên
b)Chiều dài mặt phẳng=2m. Thả bi từ đỉnh tính vận tốc ở chân mặt phẳng
c)Vận tốc ở chân là 20m/s lăn ngược lên. Tính độ cao lớn nhất bi tới được
a) Tính gia tốc trên mặt phẳng khi lăn xuống và khi lăn ngược lên
b)Chiều dài mặt phẳng=2m. Thả bi từ đỉnh tính vận tốc ở chân mặt phẳng
c)Vận tốc ở chân là 20m/s lăn ngược lên. Tính độ cao lớn nhất bi tới được