Vật lí 10 Lực ma sát

Hiền Nhi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng ba 2017
727
910
164
21
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật có khối lượng m=400g đặt trên mặt bàn nằm ngang. [tex]\mu =0,3[/tex]. Vật bắt đầu đc kéo đi bằng một lực F=2N có phương nằm ngang. Cho [tex]g=10 m/s^{2}[/tex]. Sau 1s lực F ngừng tác dụng. Tính quảng đường mà vật đi tiếp cho tới lúc dừng lại
@trà nguyễn hữu nghĩa @Dương Minh Nhựt
 

ngomihuy@gmail.com

Học sinh
Thành viên
4 Tháng tư 2018
17
8
21
47573831_2134774693449880_7259190394682867712_n.jpg
47326341_220434138851967_685138302658936832_n.jpg

mình ko biết đúng hay sai nx
 
  • Like
Reactions: Hiền Nhi
Top Bottom