làm hộ bài 13.5 và 13.6 với ạ ? Thank
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 21 Bắc Ninh 26 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm hộ bài 13.5 và 13.6 với ạ ? Thank
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. làm hộ bài 13.5 và 13.6 với ạ ? Thank
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 26 Tháng mười một 2018 #2 Trần Thị Minh Anh said: View attachment 90740làm hộ bài 13.5 và 13.6 với ạ ? Thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13,5 [tex]F1+F2-Fms=ma[/tex] [tex]Fms=\mu .m.g[/tex] 13,6 [tex]Fms=\mu mg=-ma[/tex] => a [tex]0-vo^{2}=2as[/tex] => s
Trần Thị Minh Anh said: View attachment 90740làm hộ bài 13.5 và 13.6 với ạ ? Thank Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 13,5 [tex]F1+F2-Fms=ma[/tex] [tex]Fms=\mu .m.g[/tex] 13,6 [tex]Fms=\mu mg=-ma[/tex] => a [tex]0-vo^{2}=2as[/tex] => s