Vật lí 10 lực ma sát

nosanchi2kk5

Học sinh
Thành viên
5 Tháng năm 2018
112
17
26
22
Bến Tre
thcs tan loi thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 3. một ô tô khối lượng 2 tấn chuyển động trên mặt đường nằm ngang có hệ số ma sát lăn 0,1. tính lực kéo của chuyển động cơ ô tô nếu:
1. ô tô chuyển động thẳng đều
2. ô tô chuyễn động thẳng nhanh dần đều và sau 5s vận tốc tăng từ 18km/h đến 36km/h. lấy g=10m/s^2
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
bài 3. một ô tô khối lượng 2 tấn chuyển động trên mặt đường nằm ngang có hệ số ma sát lăn 0,1. tính lực kéo của chuyển động cơ ô tô nếu:
1. ô tô chuyển động thẳng đều
2. ô tô chuyễn động thẳng nhanh dần đều và sau 5s vận tốc tăng từ 18km/h đến 36km/h. lấy g=10m/s^2
thẳng đều
=> F-Fms=0
[tex]a=\frac{v2-v1}{\Delta t}[/tex]
[tex]F-Fms=ma[/tex]
=>F
 
Top Bottom