a đang được tính bằng công thức gì vậy ạ?
R Rosemary552001 Quán quân Tài năng HMF 2018 Thành viên 26 Tháng tám 2017 880 1,214 184 23 Quảng Ngãi 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a đang được tính bằng công thức gì vậy ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a đang được tính bằng công thức gì vậy ạ?
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. g.sina-k.gcosa =0 nhân 2 vế cho 1/cos a g.tga-k.g=0 => tga-k=0 =] tga=k a= tg^-1(k) =26,56° Reactions: Rosemary552001 and trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. g.sina-k.gcosa =0 nhân 2 vế cho 1/cos a g.tga-k.g=0 => tga-k=0 =] tga=k a= tg^-1(k) =26,56°
fennik01 Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 5 2 6 20 TP Hồ Chí Minh thcs tân bình 29 Tháng chín 2018 #2 nếu một vật không trượt thì lực kéo phải ít hơn lực ma sát => mgsin(a) phài bé hơn hay bằng mgcos(a).k =>a bé hơn hoặc bằng tan^-1(k) => a bé hơn hoặc bằng 26,56 độ
nếu một vật không trượt thì lực kéo phải ít hơn lực ma sát => mgsin(a) phài bé hơn hay bằng mgcos(a).k =>a bé hơn hoặc bằng tan^-1(k) => a bé hơn hoặc bằng 26,56 độ