Làm ơn giải giúp mình câu hai.:p
Lâm hà Phương Nguyên Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2017 14 2 6 22 Đà Nẵng Trường THPT Trần Phú đà nẵng 24 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn giải giúp mình câu hai. Attachments B8AEAE6D-1193-4B4E-9DAE-6A4D95CEBF61.jpeg 326.4 KB · Đọc: 55
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm ơn giải giúp mình câu hai.
P Phác Xán Liệt Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 523 757 159 Hà Nội 25 Tháng mười một 2017 #2 Lâm hà Phương Nguyên said: Làm ơn giải giúp mình câu hai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích P thành 2 lực thành phần P1 và P2 N=P2=P.Cosx=Cosx P1+F=Fms <=> P.Sinx+F=k.N <=>Sinx+10=căn3.Cosx =>x=? Reactions: tiểu thiên sứ
Lâm hà Phương Nguyên said: Làm ơn giải giúp mình câu hai. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phân tích P thành 2 lực thành phần P1 và P2 N=P2=P.Cosx=Cosx P1+F=Fms <=> P.Sinx+F=k.N <=>Sinx+10=căn3.Cosx =>x=?