- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một vật có khối lượng m =0 5kg đặt trên mặt bàn nằm ngang hệ số ma sát nghỉ và hệ số ma sát trượt lần lượt là 0,5 và 0,3 lúc đầu vật đứng yên người ta bắt đầu kéo vật bằng 1 lực là Fk=3N . sau 2s lực này ngừng tdung . xác định quãng đường vật đã đi được từ lúc bắt đầu chuyển động đến khi dừng lại.
a)lực kéo theo phương ngang
b)lực kéo hợp phương ngang góc [tex]\alpha[/tex]=60 huong len
c)lực kéo hợp phương ngang góc [tex]\alpha[/tex]=60 huong xuống
a)lực kéo theo phương ngang
b)lực kéo hợp phương ngang góc [tex]\alpha[/tex]=60 huong len
c)lực kéo hợp phương ngang góc [tex]\alpha[/tex]=60 huong xuống
Last edited by a moderator: