Vật lí lực ma sát

hungpn7280@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2017
8
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật có khối lượng 200kg chuyển động trên đường nằm ngang dưới tác dụng của lực kéo bằng 100N cho biết hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là m=0,5. Tính gia tốc,thời gian,quãng đường

một ô tô có khối lượng 2 tấn bắt đầu khởi hành nhờ 1 lực kéo 600N trong thời gian 20s biết hệ số ma sát giữa lốp xe và mặt đường 0.2 .cho g=10m/s2
a, tính gia tốc và vận tốc của xe ở cuối khoảng thời gian trên
b. tính quãng đường xe đi dc trong20s
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
một vật có khối lượng 200kg chuyển động trên đường nằm ngang dưới tác dụng của lực kéo bằng 100N cho biết hệ số ma sát giữa bánh xe và mặt đường là m=0,5. Tính gia tốc,thời gian,quãng đường
Fms=N.m=1000(N)>100(N)=Fk
vậy vật không di chuyển
một ô tô có khối lượng 2 tấn bắt đầu khởi hành nhờ 1 lực kéo 600N trong thời gian 20s biết hệ số ma sát giữa lốp xe và mặt đường 0.2 .cho g=10m/s2
a, tính gia tốc và vận tốc của xe ở cuối khoảng thời gian trên
b. tính quãng đường xe đi dc trong20s
tương tự
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom