D
dangquang_yip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một chiếc xe có m=500kg khởi hành tại A.Sau khi đi quãng đường AB=100m trong 10s thì lên dốc BC dài 50m cao 30m.Hệ số ma sát luôn là 0,1.Lấy g=10 m/s^2
Nếu tại D trên dốc thôi tác dụng lực kéo xe sẽ dừng tại đỉnh.Xác định vị trí D.Giả sử F kéo không đổi trên AD
Nếu tại D trên dốc thôi tác dụng lực kéo xe sẽ dừng tại đỉnh.Xác định vị trí D.Giả sử F kéo không đổi trên AD