T
toiyeulopminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 vật đặt ở chân mặt phẳng nghiêng đủ để vật chuyển động đi lên, góc nghiêng [tex]\alpha[/tex] = 30 chuyền cho vật 1 vận tốc ban đầu v= 2 (m/s). Hệ số ms giẵu vật và mặt phẳng nghiêng = 0,3, g= 10 (m/s^2)
a, Tìm gia tốc của vật
b, Tìm độ cao lớn nhất mà vật đạt tới
c, Sau khi đạt được đợ cao cực đại, vật chuyển động như thế nào? Tìm gia tốc của vật khi này.
2) 1 vật trượt không vận tốc ban đầu, từ đỉnh mặt phẳng nghiêng [tex]\alpha[/tex]= 30. Hệ số ma sát giữa vật và mf nghiêng = 0,3464, chiều dài mf nghiêng = 1(m), g= 10(m/s^2)
a, Tìm gia tốc của vật trên mf nghiêng
b, Tìm thời gian, vận tốc của vật khi vật đến cuối chân mf nghiêng
c, Sau khi đi hết mf nghiêng, vật tiếp tục trượt trên mf ngang. Hệ số ma sát trượt như cũ. Tìm quãng đường vật đi được trên mf ngang, thời gian vật chuyển động khi đó là bao nhiêu?
Giúp mình với nhé, thank you !!!
a, Tìm gia tốc của vật
b, Tìm độ cao lớn nhất mà vật đạt tới
c, Sau khi đạt được đợ cao cực đại, vật chuyển động như thế nào? Tìm gia tốc của vật khi này.
2) 1 vật trượt không vận tốc ban đầu, từ đỉnh mặt phẳng nghiêng [tex]\alpha[/tex]= 30. Hệ số ma sát giữa vật và mf nghiêng = 0,3464, chiều dài mf nghiêng = 1(m), g= 10(m/s^2)
a, Tìm gia tốc của vật trên mf nghiêng
b, Tìm thời gian, vận tốc của vật khi vật đến cuối chân mf nghiêng
c, Sau khi đi hết mf nghiêng, vật tiếp tục trượt trên mf ngang. Hệ số ma sát trượt như cũ. Tìm quãng đường vật đi được trên mf ngang, thời gian vật chuyển động khi đó là bao nhiêu?
Giúp mình với nhé, thank you !!!