Anh chị giúp em hai bài này với ạ....Em xin cảm ơn!!!
Dương Ngọc Mai Học sinh Thành viên 25 Tháng hai 2019 40 11 21 20 Hà Nội Thcs chuyên mỹ 21 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em hai bài này với ạ....Em xin cảm ơn!!! Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em hai bài này với ạ....Em xin cảm ơn!!!
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 21 Tháng mười một 2019 #2 Dương Ngọc Mai said: View attachment 137687 Anh chị giúp em hai bài này với ạ....Em xin cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 21: Ta có: Fms<m.ω2.r⇒ω>μ.gr⇒f>μ.gr.2π=0,1F_{ms}< m.\omega ^2.r\\\Rightarrow \omega > \frac{\mu .g}{r}\Rightarrow f> \frac{\mu .g}{r.2\pi }=0,1Fms<m.ω2.r⇒ω>rμ.g⇒f>r.2πμ.g=0,1 Vậy... Bài 22: a, Theo định luật II Niuton ta có: a→=N→+F→+Fms→\overrightarrow{a}=\overrightarrow{N}+\overrightarrow{F}+\overrightarrow{F_{ms}}a=N+F+Fms b, Xét phương trình hình chiếu ta có: Fms=sinα.P=2,25NF_{ms}=sin\alpha .P=2,25NFms=sinα.P=2,25N c, Ta có: 0=10.(sinα−μ.cosα)⇒α=450=10.(sin\alpha -\mu .cos\alpha )\Rightarrow \alpha=450=10.(sinα−μ.cosα)⇒α=45
Dương Ngọc Mai said: View attachment 137687 Anh chị giúp em hai bài này với ạ....Em xin cảm ơn!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 21: Ta có: Fms<m.ω2.r⇒ω>μ.gr⇒f>μ.gr.2π=0,1F_{ms}< m.\omega ^2.r\\\Rightarrow \omega > \frac{\mu .g}{r}\Rightarrow f> \frac{\mu .g}{r.2\pi }=0,1Fms<m.ω2.r⇒ω>rμ.g⇒f>r.2πμ.g=0,1 Vậy... Bài 22: a, Theo định luật II Niuton ta có: a→=N→+F→+Fms→\overrightarrow{a}=\overrightarrow{N}+\overrightarrow{F}+\overrightarrow{F_{ms}}a=N+F+Fms b, Xét phương trình hình chiếu ta có: Fms=sinα.P=2,25NF_{ms}=sin\alpha .P=2,25NFms=sinα.P=2,25N c, Ta có: 0=10.(sinα−μ.cosα)⇒α=450=10.(sin\alpha -\mu .cos\alpha )\Rightarrow \alpha=450=10.(sinα−μ.cosα)⇒α=45