Vật lí 11 lực lorenxo

lehamienbac

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
56
16
21
23
Đồng Nai
thpt chuyên lương thế vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình với ạ
51417485_284859285523768_246004933462065152_n.jpg
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
upload_2019-2-9_13-9-27.png
v gồm 2 thành phần v1 vuoogn gocssB v1 tiếp tuyến vs vòng tròn vẽ hơi lệch tí
v2 song song B
=> lực loren có 2 tp tp do v1 tạo ra lm nó cđ quay (Fl1)
[tex]v1=v.sin\alpha[/tex]
[tex]v2=v.cos\alpha[/tex]
[tex]Fl1=v1.B.q.sin90=m.\frac{v1^{2}}{R}[/tex]
cđ quay => chu kì của cđ quay
[tex]v1=\omega .R[/tex] tính đc w => T=2pi/w
sau 1 chu kì quãng đường tịnh tiến ( bước ốc )
[tex]s=v2.T[/tex]
 
  • Like
Reactions: minhsssss

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
View attachment 100852
v gồm 2 thành phần v1 vuoogn gocssB v1 tiếp tuyến vs vòng tròn vẽ hơi lệch tí
v2 song song B
=> lực loren có 2 tp tp do v1 tạo ra lm nó cđ quay (Fl1)
[tex]v1=v.sin\alpha[/tex]
[tex]v2=v.cos\alpha[/tex]
[tex]Fl1=v1.B.q.sin90=m.\frac{v1^{2}}{R}[/tex]
cđ quay => chu kì của cđ quay
[tex]v1=\omega .R[/tex] tính đc w => T=2pi/w
sau 1 chu kì quãng đường tịnh tiến ( bước ốc )
[tex]s=v2.T[/tex]
nhìn mãi hiểu cái hình
 
Top Bottom