lực lo ren xơ đặt lên hạt điện tích q chuyển động trong từ trường đều có giá trị lớn nhất khi:
I icyoil Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2021 1 0 1 34 Hà Nội Chu Văn An 1 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lực lo ren xơ đặt lên hạt điện tích q chuyển động trong từ trường đều có giá trị lớn nhất khi:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lực lo ren xơ đặt lên hạt điện tích q chuyển động trong từ trường đều có giá trị lớn nhất khi:
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 4 Tháng hai 2021 #2 icyoil said: lực lo ren xơ đặt lên hạt điện tích q chuyển động trong từ trường đều có giá trị lớn nhất khi: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f=B.v.|q|.sin\alpha[/tex] => f lớn nhất khi [tex]sin\alpha =1 =>\alpha =90^{\circ}[/tex] hay: điện tích q chuyển động vuông góc các đường sức từ
icyoil said: lực lo ren xơ đặt lên hạt điện tích q chuyển động trong từ trường đều có giá trị lớn nhất khi: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]f=B.v.|q|.sin\alpha[/tex] => f lớn nhất khi [tex]sin\alpha =1 =>\alpha =90^{\circ}[/tex] hay: điện tích q chuyển động vuông góc các đường sức từ