- 24 Tháng năm 2017
 
- 595
 
- 235
 
- 124
 
- Nam Định
 
- Trường THPT Trực Ninh B
 
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Một xe tải có khối lượng m = 1 tấn bắt đầu chuyển động trên đoạn đường nằm ngang. Biết hệ số ma sát giữa xe và mặt đường là 0,1. Ban đầu lực kéo của động cơ là 2000N
a/ Biết F = 20 N. Tìm vận tốc và quãng đường vật đi được sau 4s.
b/ Trong giai đoạn kế tiếp, xe chuyển động đều trong 20 s. Tính lực kéo của động cơ trong giai đoạn này.
c/ Sau đó xe tắt máy hãm phanh và dừng lại khi bắt đầy hãm phanh 2 s. Tìm lực hãm phanh đó.
d/ Tính vận tốc trung bình của xe trong suốt thời gian chuyển động
			
			a/ Biết F = 20 N. Tìm vận tốc và quãng đường vật đi được sau 4s.
b/ Trong giai đoạn kế tiếp, xe chuyển động đều trong 20 s. Tính lực kéo của động cơ trong giai đoạn này.
c/ Sau đó xe tắt máy hãm phanh và dừng lại khi bắt đầy hãm phanh 2 s. Tìm lực hãm phanh đó.
d/ Tính vận tốc trung bình của xe trong suốt thời gian chuyển động