Vật lí 10 Lực hướng tâm

Elodie_Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng mười hai 2019
1
0
1
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ô tô được xem là chất điểm có khối lượng m=1,5 tấn chuyển động đều với vận tốc không đổi v=54km/h qua 1 cái cầu vồng (cầu lồi) có bán kính cong 50m. Tính lực nén của ô tô lên cầu khi xe qua vị trí mà bán kính cong hợp với phương thẳng đứng 1 góc[tex]\alpha =11[/tex]. Lấy g=10m/s2.
 
Top Bottom