Giúp mình làm bài 10 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 13 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài 10 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài 10 với
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 13 Tháng mười một 2019 #2 V=100m/s;g=9,8m/s^2 Chọn trục Ox chiều dương hướng xuống ,phương thẳng đứng Theo định luật 2Niutơn:véctơ N+véctơ P=m.vecto a Chiếu vật xuống Ox Vật ở điểm cao nhất: N+m.v^2/R=m.g=>N=765N Vật điểm thấp nhất:N-m.v^2/R=m.g=>N=2235N Reactions: Ngọc Kha
V=100m/s;g=9,8m/s^2 Chọn trục Ox chiều dương hướng xuống ,phương thẳng đứng Theo định luật 2Niutơn:véctơ N+véctơ P=m.vecto a Chiếu vật xuống Ox Vật ở điểm cao nhất: N+m.v^2/R=m.g=>N=765N Vật điểm thấp nhất:N-m.v^2/R=m.g=>N=2235N