Giúp mình làm bài 1b, 5,6 đi
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 13 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài 1b, 5,6 đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình làm bài 1b, 5,6 đi
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 13 Tháng mười một 2019 #2 6) chọn trục ox phương thẳng đứng ,chiều dương hướng xuống . Theo định luật 2 niu tơn:véctơ P+véctơ N=m.vectơa Để vật ở điểm cao nhất.N>=0Chiếu xuống trục Ox: N=m(v^2/R-g)>=0 =>v2/R-g>=0 =>v>=10m/s
6) chọn trục ox phương thẳng đứng ,chiều dương hướng xuống . Theo định luật 2 niu tơn:véctơ P+véctơ N=m.vectơa Để vật ở điểm cao nhất.N>=0Chiếu xuống trục Ox: N=m(v^2/R-g)>=0 =>v2/R-g>=0 =>v>=10m/s