Giải giúp mình 6 bài này với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 8 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 6 bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình 6 bài này với
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 1 Tháng mười hai 2019 #2 4224k said: View attachment 136500 Giải giúp mình 6 bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi người đó ở vị trí cao nhất thi P cùng hướng với N Khi đó [tex]a=\frac{P+N}{m}=\frac{2P}{m}=20[/tex]=>[tex]v=\sqrt{a.R}=\sqrt{20.10}=10\sqrt{3}[/tex]
4224k said: View attachment 136500 Giải giúp mình 6 bài này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khi người đó ở vị trí cao nhất thi P cùng hướng với N Khi đó [tex]a=\frac{P+N}{m}=\frac{2P}{m}=20[/tex]=>[tex]v=\sqrt{a.R}=\sqrt{20.10}=10\sqrt{3}[/tex]
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 1 Tháng mười hai 2019 #3 Theo định luật 2 niu tơn : vetơ N+P=m.a =>-N+P=m.v^2/R =>N=m.(v^2/R-g) Để vật ở vị trí cao nhất N>=0 =>N>=căn g.r=10m/s Reactions: 4224k
Theo định luật 2 niu tơn : vetơ N+P=m.a =>-N+P=m.v^2/R =>N=m.(v^2/R-g) Để vật ở vị trí cao nhất N>=0 =>N>=căn g.r=10m/s