Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho m=1200kg
v=36km/h
R=50m
g=10m/s^2
câu a tính Fht tại điểm cao nhất của cung tròn
câu b Fht tại điểm thấp nhất của cung tròn
câu c tại điểm có R cong hợp vs phương thẳng đứng 1 góc anpha = 20 độ
v=36km/h
R=50m
g=10m/s^2
câu a tính Fht tại điểm cao nhất của cung tròn
câu b Fht tại điểm thấp nhất của cung tròn
câu c tại điểm có R cong hợp vs phương thẳng đứng 1 góc anpha = 20 độ