A
anhhong09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, một vệ tinh đang bay ở độ cao h so với mặt đất có g=9,8 . h=100km bán kính trái đất=6400km.tính vận tốc dài chuyển động vệ tinh quanh trái đất.
2, Một xe hơi có khối lượng M = 1000kg , lực ma sát có cường độ không đổi là 600N .
a. Tính công suất của động cơ khi xe chạy đều trên đường ngang với vận tốc 72km/h .
b. Xe lên dốc 10% (Nghĩa là góc nghiêng anpha có động cơ cung cấp một công suất lớn nhất là 40HP . Tính vận tốc cực đại mà xe có thể đạt được ? ( lấy 1HP = 750w và g = 10m/s2).
2, Một xe hơi có khối lượng M = 1000kg , lực ma sát có cường độ không đổi là 600N .
a. Tính công suất của động cơ khi xe chạy đều trên đường ngang với vận tốc 72km/h .
b. Xe lên dốc 10% (Nghĩa là góc nghiêng anpha có động cơ cung cấp một công suất lớn nhất là 40HP . Tính vận tốc cực đại mà xe có thể đạt được ? ( lấy 1HP = 750w và g = 10m/s2).
Last edited by a moderator: