Vật lí Lực hướng tâm

S

steelheart1809

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề bài: Đoàn tàu chạy qua đường vòng bán kính 560m. Đường sắt rộng 1.4m và đường ray ngoài cao hơn đường ray trong 10cm. Tàu phải chạy với vận tốc bao nhiêu để gờ bánh không nén lên thành ray. Biết với $\alpha$ nhỏ, tan $\alpha$ = sin $\alpha$.

Hình đây:
961387_1422952781328279_1808310397_n.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom