các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 29 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 29 Tháng mười 2018 #2 phamhiennb2003 said: các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu sau tương tự nhưng cần tính góc nx thôi [tex]T2.cos30-mg=0[/tex] phương Oy phương Ox [tex]T1-T2sin30=0[/tex] cứ vẽ trục xoy ra mờ chiếu là ổn Reactions: Deathheart
phamhiennb2003 said: các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu sau tương tự nhưng cần tính góc nx thôi [tex]T2.cos30-mg=0[/tex] phương Oy phương Ox [tex]T1-T2sin30=0[/tex] cứ vẽ trục xoy ra mờ chiếu là ổn
toangocth Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2017 77 43 36 21 Thanh Hóa thpt yên định 1 29 Tháng mười 2018 #3 phamhiennb2003 said: các cậu giúp mk 2 câu này với . mk cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_20181029_193628_HDR.jpg 106.7 KB · Đọc: 34
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 3 Tháng mười một 2018 #4 Trai Họ Nguyễn said: View attachment 86033 câu sau tương tự nhưng cần tính góc nx thôi [tex]T2.cos30-mg=0[/tex] phương Oy phương Ox [tex]T1-T2sin30=0[/tex] cứ vẽ trục xoy ra mờ chiếu là ổn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mk hỏi cách để khi nào vẽ lực căng và phản lực ạ
Trai Họ Nguyễn said: View attachment 86033 câu sau tương tự nhưng cần tính góc nx thôi [tex]T2.cos30-mg=0[/tex] phương Oy phương Ox [tex]T1-T2sin30=0[/tex] cứ vẽ trục xoy ra mờ chiếu là ổn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mk hỏi cách để khi nào vẽ lực căng và phản lực ạ