Vật lí 10 Lực hấp dẫn

Pun1711

Học sinh
Thành viên
16 Tháng chín 2018
36
5
21
Long An
Thpt thủ thừa

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
tìm gia tốc rơi tự do ở nơi có độ cao bằng bán kính trái đất .Cho biết gia tốc rơi tự do trên mặt đất là g= 9,81m/s²
gia tốc rơi tự do được tính bằng CT: [tex]g = \frac{G.M}{(R+h)^2}[/tex]
với R là BK Trái đất, h là độ cao so với mặt đất.
thay h = R vào là ra mà
 
Top Bottom