tính gia tốc rơi tự do của một vật ở độ cao h=5R, biết gia tốc rơi tự do tại mặt đất là 9,8(m/s^2)
Mèo Xinh Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2017 100 27 26 22 Đắk Lắk 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính gia tốc rơi tự do của một vật ở độ cao h=5R, biết gia tốc rơi tự do tại mặt đất là 9,8(m/s^2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính gia tốc rơi tự do của một vật ở độ cao h=5R, biết gia tốc rơi tự do tại mặt đất là 9,8(m/s^2)
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng mười một 2017 #2 Mèo Xinh said: tính gia tốc rơi tự do của một vật ở độ cao h=5R, biết gia tốc rơi tự do tại mặt đất là 9,8(m/s^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gia tốc rơi tự do của vật cách tđ 5R [tex]g'=\frac{G.Mtđ}{Rtđ+5R}=\frac{G.Mtđ}{36R^{2}}[/tex] tại trái đất [tex]g=\frac{G.Mtđ}{R^{2}}[/tex] g/g' ra nhé
Mèo Xinh said: tính gia tốc rơi tự do của một vật ở độ cao h=5R, biết gia tốc rơi tự do tại mặt đất là 9,8(m/s^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gia tốc rơi tự do của vật cách tđ 5R [tex]g'=\frac{G.Mtđ}{Rtđ+5R}=\frac{G.Mtđ}{36R^{2}}[/tex] tại trái đất [tex]g=\frac{G.Mtđ}{R^{2}}[/tex] g/g' ra nhé