Vật lí Lực Hấp Dẫn

Quyên Trương

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười 2017
207
51
96
Tiền Giang
THPT Nguyễn Đình Chiểu

Detulynguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng bảy 2017
922
264
144
Tiền Giang
Trường THPT Lưu Tấn Phát
Pqc=0,02.10=0,2N
Fhd=[tex]6,67.10^{-11}[/tex][tex]\frac{50000000.2}{1000^{2}}[/tex]=[tex]6,67.10^{-9}[/tex]N
Vậy Fhd<P
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53

nguyễn kuroko

Học sinh
Thành viên
22 Tháng mười 2017
99
41
36
Hà Nội
ủa vậy mấy anh chị học cấp 3 ạ?
em đag sắp thi hs giỏi lý và mấy môn lý,hóa,sinh
có j mọi người giúp đỡ nhé
bài này em cx chỉ giải theo cách cấp 2 thôi nên chắc ko phù hợp ạ
 
  • Like
Reactions: Quyên Trương

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
ủa vậy mấy anh chị học cấp 3 ạ?
em đag sắp thi hs giỏi lý và mấy môn lý,hóa,sinh
có j mọi người giúp đỡ nhé
bài này em cx chỉ giải theo cách cấp 2 thôi nên chắc ko phù hợp ạ
cần trao đổi gì thì đối thoại vs a nhé, ko trao đổi những vấn đề không liên quan tại bài viết e nhé
chị ơi
muốn đăng bài viết của mik thì phải làm thế nào ạ
e xem hướng dẫn tại đây nhé https://diendan.hocmai.vn/threads/dang-bai-viet-moi.603597/
 
Top Bottom